Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
Lầu 4, Vietphone Building, 64 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
50 TIP ĐỂ QUẢN LÝ CUỘC HỌP TỐT HƠN

Một trong những lời phàn nàn lớn nhất mà tôi nghe được từ các đối tác là về số lượng cuộc họp mà họ được yêu cầu tham gia mỗi tuần và lượng thời gian bị lãng phí.

Các kết quả? Không đúng thông tin, mọi người lan man, không có quyết định hoặc bước tiếp theo. Nghe có vẻ quen?

Tất nhiên, có nhiều trường hợp cuộc họp là cách duy nhất để hoàn thành công việc trong tầm tay. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ nên lãng phí thời gian của nhân viên.

Các mẹo và ý tưởng trong tập sách này là bước đầu tiên giúp bạn tiến hành hiệu quả hơn ... và có lẽ ít ... các cuộc họp hơn với kết quả hiệu quả hơn và ít tốn thời gian hơn cho tất cả mọi người tham gia.

 

"Bạn đang là Lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, Giám đốc nhân sự, Trưởng phòng nhân sự, Người phụ trách đào tạo & phát triển. Bạn đang cần tìm đối tác để xây dựng chương trình đào tạo phát triển năng lực đội ngũ. Bộ chương trình huấn luyện, đào tạo của Học viện doanh nhân BSC được đội ngũ Cố vấn cấp cao, đội ngũ chuyên gia, đội ngũ giảng viên là cấp lãnh đạo, quản lý tại các tập đoàn, tổng công ty hàng đầu tại Việt Nam. Bộ chương trình được thiết kế thực tiễn, linh hoạt, đặc biệt phù hợp với đặc thù ngành nghề kinh doanh của bạn"

Liên Hệ Với Học Viện Doanh Nhân BSC

Hotline: 0886.489.888 - 0931.24.26.26
Email: Daotao@bscedu.vn 

Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?