Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
Lầu 4, Vietphone Building, 64 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
E-BOOK 15 CÂU HỎI ĐỂ HỎI NHÂN VIÊN TRONG 60 NGÀY ĐẦU TIÊN

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới có thể chiếm hết thời gian của người quản lý. Điều cuối cùng mà người quản lý muốn làm là khởi động lại quy trình một lần nữa bởi vì nhân viên mới chỉ đứng dậy và bước ra khỏi cửa sau ba tháng.

Để tránh lặp lại quá trình tốn thời gian đó, điều quan trọng là phải nói chuyện với nhân viên mới ngay sau khi họ đến để khám phá những vấn đề tiềm ẩn có thể gây ra doanh thuNhiều người quản lý mắc lỗi phổ biến là chờ đợi cho đến khi nhân viên hiệu suất hoặc hành vi của bạn gặp vấn đề trước khi nói chuyện với nhân viên. Đến lúc đó, tuy nhiên, nó có thể là quá muộn. Nhân viên đang ở giữa cửa.

Làm cho nó trở thành một điểm để đáp ứng với tuyển dụng mới trong vòng 60 ngày đầu tiên. Mục tiêu của bạn: Khám phá những điều họ thích / không thích về công việc và môi trường, xem công việc đó có đáp ứng mong đợi của họ không và xử lý những vấn đề tiềm ẩn.

Xem các cuộc trò chuyện trực tiếp này như một sự tiếp nối của định hướng nhân viên mới và một cách để có được cái nhìn sâu sắc mới về bộ phận của bạn và tổ chức. Bắt đầu cuộc họp bằng cách nhắc nhở nhân viên mới rằng bạn vui mừng vì họ là một phần của tổ chức và bạn đánh giá cao sự quan sát và quan sát của họ.

Sau đó, hỏi một số câu hỏi sau đây, điều chỉnh chúng theo nhu cầu của riêng bạn:

Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?