Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
Lầu 4, Vietphone Building, 64 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
MẪU PHÂN TÍCH NHU CẦU ĐÀO TẠO - TNA

Khi bạn đang tập hợp một chiến lược học tập hoặc lập kế hoạch cho các sáng kiến ​​đào tạo của mình, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhắm mục tiêu đúng các kỹ năng và khoảng trống kiến ​​thức trong doanh nghiệp?

Các yêu cầu đào tạo luôn xuất hiện. Nhưng tùy thuộc vào L&D để xác định cách họ có thể gia tăng giá trị cho tổ chức một cách tốt nhất và điều đó có nghĩa là đào sâu vào hoạt động của tổ chức. Để làm được điều đó, bạn cần phải phù hợp với các ưu tiên của các bên liên quan và quan điểm của nhân viên để hiểu cách tạo ra chương trình đào tạo phù hợp vào đúng thời điểm.

Thực hiện phân tích nhu cầu đào tạo cho phép bạn xác định các khu vực mà các giải pháp đào tạo thực sự có thể di chuyển kim. Vì vậy, khi lập kế hoạch và ưu tiên các sáng kiến ​​đào tạo, bạn có thể tự tin rằng bạn đang tạo ra khóa đào tạo quan trọng trong kinh doanh với kết quả có thể đo lường được.

Với mẫu phân tích nhu cầu đào tạo này, bạn sẽ có thể:

  • Liên kết với các bên liên quan để xác định và chẩn đoán các vấn đề về hiệu suất
  • Hiểu các mục tiêu và thách thức mà các bên liên quan đang phải đối mặt
  • Có được cái nhìn sâu sắc về quan điểm của nhân viên và nhu cầu đào tạo của họ
  • Khám phá các kỹ năng quan trọng và lỗ hổng kiến ​​thức
  • Tiến hành phân tích khoảng cách để xác định các giải pháp đào tạo phù hợp

 

"Bạn đang là Lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, Giám đốc nhân sự, Trưởng phòng nhân sự, Người phụ trách đào tạo & phát triển. Bạn đang cần tìm đối tác để xây dựng chương trình đào tạo phát triển năng lực đội ngũ. Bộ chương trình huấn luyện, đào tạo của Học viện doanh nhân BSC được đội ngũ Cố vấn cấp cao, đội ngũ chuyên gia, đội ngũ giảng viên là cấp lãnh đạo, quản lý tại các tập đoàn, tổng công ty hàng đầu tại Việt Nam. Bộ chương trình được thiết kế thực tiễn, linh hoạt, đặc biệt phù hợp với đặc thù ngành nghề kinh doanh của bạn"

Liên Hệ Với Học Viện Doanh Nhân BSC

Hotline: 0886.489.888 - 0931.24.26.26
Email: Daotao@bscedu.vn 

Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?