Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
Lầu 4, Vietphone Building, 64 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
TƯ DUY LÃNH ĐẠO: 6 HÀNH VI CHÍNH CẦN PHÁT TRIỂN

Có rất nhiều kỹ năng bạn sẽ cần phải có trong suốt sự nghiệp của mình khi công nghệ và phương pháp luận thay đổi. Nhưng để thành công trong vai trò lãnh đạo, có những năng lực ngoài các kỹ năng liên quan đến vai trò mà bạn cần phát triển. Để hướng dẫn nhóm của bạn đến thành công và giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu, bạn cũng cần phải trau dồi tư duy của mình. 

Sử dụng E-Book này - và chia sẻ nó với các nhà lãnh đạo khác trong công ty của bạn - để thực hành và trau dồi sáu đặc điểm hành vi cần thiết cho các nhà lãnh đạo ngày nay.

 

"Bạn đang là Lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, Giám đốc nhân sự, Trưởng phòng nhân sự, Người phụ trách đào tạo & phát triển. Bạn đang cần tìm đối tác để xây dựng chương trình đào tạo phát triển năng lực đội ngũ. Bộ chương trình huấn luyện, đào tạo của Học viện doanh nhân BSC được đội ngũ Cố vấn cấp cao, đội ngũ chuyên gia, đội ngũ giảng viên là cấp lãnh đạo, quản lý tại các tập đoàn, tổng công ty hàng đầu tại Việt Nam. Bộ chương trình được thiết kế thực tiễn, linh hoạt, đặc biệt phù hợp với đặc thù ngành nghề kinh doanh của bạn"

Liên Hệ Với Học Viện Doanh Nhân BSC

Hotline: 0886.489.888 - 0931.24.26.26
Email: Daotao@bscedu.vn 

Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?