Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
Lầu 4, Vietphone Building, 64 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
LỄ TÔN VINH SỰ HỌC DÀNH CHO CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Nghệ An, ngày 14/05/2020 - hơn 40 nhà quản lý cấp trung đã có mặt tại buổi Lễ tôn vinh sự học do Học Viện Doanh Nhân BSC tổ chức.  

Tới tham dự lễ tôn vinh sự học có
Ông Hoàng Vĩnh Trường - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp - Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Nghệ An 

Ông Phạm Văn Cường - Giám đốc Học viện doanh nhân BSC

Chuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh - Đại diện đội ngũ chuyên gia.

Được sự tín nhiệm trong 3 năm qua của Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp - Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Nghệ An đã lựa chọn Học viện doanh nhân BSC là đơn trực tiếp xây dựng nội dung chương trình và tuyển sinh khoá học NHÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG CHUYÊN NGHIỆP dành cho đội ngũ quản lý và đặc biệt hơn đây là chương trình được ngân sách Tỉnh Nghệ An tài trợ 50% học phí.

Chương trình nhằm cung cấp cho các nhà quản lý cấp trung hiện tại và tiềm năng những kiến thức vững chắc nhất về năng lực tư duy, năng lực quản trị thông qua các bài học gắn liền thực tiễn, rèn luyện những kỹ năng “VƯỢT SÓNG”, thoát khỏi vòng luẩn quẩn để trở thành NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP, đưa đội ngũ của mình lên vị trí DẪN ĐẦU.

Trong buổi lễ tôn vinh Ông Hoàng Vĩnh Trường chia sẻ: 

Cuộc khủng hoảng kép về Y tế và Kinh tế trên khắp thế giới hiện nay đã tạo nên cú hích đẩy thị trường chuyển hướng, thận trọng hơn và không còn như xưa.

Chính lúc này các doanh nghiệp đã nhận thấy đội ngũ nhân sự cấp trung cần một TƯ DUY MỚI, CHIẾN LƯỢC MỚI, CON NGƯỜI MỚI, NĂNG LỰC MỚI, trong bối cảnh, trật tự mới của thế giới. Buộc doanh nghiệp dám chấp nhận từ bỏ các thói quen và cách vận hành cũ. Đặc biệt đội ngũ Quản lý cấp trung đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Bởi vì " Doanh nghiệp thành hay bại phụ thuộc vào lãnh đạo thôi chưa đủ " 

Trong khoá học ít nhiều các kiến thức của các chuyên gia cung cấp mong rằng các anh chị ứng dụng vào công việc hằng ngày, để cùng nhau phát triển doanh nghiệp của mình bền vững hơn, chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn. Và sắp tới với những chương trình chất lượng như thế này thì sẽ được triển khai thường xuyên hơn để được nhiều anh chị là cấp quản lý có thể tiếp cận được nhiều những kiến thức thực tế từ Học viện doanh nhân BSC.

 

Kết thúc khoá học anh chị học viên được Học viện doanh nhân BSC tặng sách dành cho học viên xuất sắc, tích cực phát biểu, đưa ra các tình huống thực tế trong công việc hằng ngày để cùng nhau tìm giải pháp. 

Đại diện Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và chuyên gia trao chứng nhận khoá học.

Quay lại
Đăng ký sự kiện
Đăng ký sự kiện
Bài viết khác
Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?