Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
Lầu 4, Vietphone Building, 64 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Tư vấn doanh nghiệp
Khi quy mô còn nhỏ, doanh nghiệp vận hành linh hoạt, trơn tru ổn định bao nhiêu thì khi quy mô lớn dần, mọi thứ bắt đầu vượt tầm kiểm soát của người lãnh đạo. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ trong và ngoài nước, mỗi quyết định của nhà lãnh đạo, quản lý đều mang tính chiến lược, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh, lợi thế cạnh tranh lâu dài cũng như sự tồn vong của doanh nghiệp. Đây là lúc cần đến sự tư vấn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn tại những doanh nghiệp thành công nhất trong nước và trên thế giới. Để triển khai các chương trình tư vấn một cách tối ưu và hiệu quả, không làm mất thời gian cũng như chi phí của doanh nghiệp, HBR đã đúc rút nên một quy trình tư vấn gồm 5 bước như sau:
Thiết lập mục tiêu chung phù hợp với nhu cầu và đặc thù doanh nghiệp
1

Trong bước này, mảng "Custom Programs / Đào tạo In-house" của BSC kết hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, về hiện trạng của đội ngũ hiện hữu. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Tổng hợp & Phân tích dữ liệu doanh nghiệp
2

Sau khi thiết lập được mục tiêu đào tạo cho chương trình đào tạo cụ thể ở Bước 1, đội ngũ chuyên gia của BSC sẽ nghiên cứu, phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Đánh giá dữ liệu doanh nghiệp, từ đó đồng bộ mục tiêu chung
3

Với mục đích tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, trong bước này, đội ngũ chuyên gia của BSC sẽ tiến hành biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập, tình huống,… sử dụng để giảng dạy và cung cấp cho học viên. Song song với việc biên soạn, đội ngũ chuyên gia của BSC cũng sẽ tiến hành phân bổ nội dung chương trình cũng như cách thức truyền tải của từng phần sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham dự.

Lên chiến lược & thiết lập chương trình hành động cho doanh nghiệp
4

Mảng "Custom Programs / Đào tạo In-house" của BSC sẽ phối hợp với doanh nghiệp cùng nhau tổ chức và triển khai đào tạo thành công chương trình đã thống nhất.

Kiểm soát, đo lường và đánh giá hoạt động thực thi của doanh nghiệp
5

Tùy theo đặc thù của chương trình đào tạo và yêu cầu riêng từ Ban Lãnh đạo doanh nghiệp, mảng "Custom Programs / Đào tạo In-house" của BSC sẽ nghiên cứu và tiến hành đánh giá sau đào tạo. Nói cách khác, bước này sẽ thực hiện nếu doanh nghiệp có yêu cầu. Và tùy theo mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm những hạng mục công việc mới mà hai bên rất cần thiết phải trao đổi và thống nhất trước khi thực hiện.

Lợi ích Tư vấn Doanh nghiệp
  • Kiến thức bài bản, thực tiễn, có thể ứng dụng ngay vào nội bộ doanh nghiệp và thấy được kết quả
  • Chương trình học thiết kế phù hợp mục tiêu và đặc thù riêng của doanh nghiệp
  • Tối ưu chi phí
  • Tiết kiệm thời gian, không mất công di chuyển
  • Chuyên gia: Đều là những lãnh đạo, quản lý cấp cao đến từ các công ty, tập đoàn tỷ đô lớn nhất ở Việt Nam và trên thế giới.
  • 100% kiến thức đã được ứng dụng vào hoạt động doanh nghiệp trước khi triển khai tư vấn.
  • Cam kết tư vấn hiệu quả vấn đề doanh nghiệp gặp phải và không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng cung cấp cho khách hàng mỗi ngày.
Đăng Kí Tham Dự
0
KHÓA HỌC THÀNH CÔNG
0
HỌC VIÊN HÀI LÒNG
0
GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN
0
ĐỐI TÁC
Ý Kiến học viên
Khách hàng và đối tác
Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?