Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
VincomTower, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
TOP 10 KỸ NĂNG TRONG CÔNG TRONG TƯƠNG LAI
Đào Tạo - 09/07/2020
Đến năm 2020, người ta vỡ ra: thế giới đang quá tệ, có quá nhiều thứ phải thực sự được giải quyết một cách thực sự triệt để và sáng tạo chứ không thể chỉ cần “gói ghém khéo léo, đối phó qua loa, vận dụng đơn thuần” được nữa. Những người khởi nghiệp, xây dựng & cải tiến hệ thống, R&D, marketing, quản trị theo hướng cải tiến... sẽ có nhiều cơ hội hơn.
KHÔNG PHÂN TÍCH NHU CẦU ĐÀO TẠO CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?
Đào Tạo - 07/12/2019
Bạn có bao giờ cảm thấy như bộ phận đào tạo của mình không được ưu ái cho lắm hay không? Hoặc cũng không được mấy khi tham vấn ý kiến trong các quyết định chiến lược của công ty. Hầu hết trong các doanh nghiệp, vai trò của bộ phận đào tạo không tạo nên sự khác biệt hay tính cạnh tranh cho nguồn lực về con người. Đôi khi Training Manager chỉ quản lý bộ phận bao gồm … chính họ. Họ vừa trực tiếp dẫn giảng, vừa lên kế hoạch đào tạo, vừa đo lường hiệu quả đào tạo, v.v. Điều này cho thấy “vai trò” của đào tạo trong doanh nghiệp nhỏ bé đến nhường nào.
Báo Cáo Đào Tạo Doanh Nghiệp 2018 (U.S)
Đào Tạo - 01/11/2019
Tạp chí Training Magazine (U.S) là tạp chí chuyên ngành về các hoạt động đào tạo và phát triển nhân lực, thuộc tổ chức Lakewood Media Group, LLC. Tạp chí Training đã có 50 năm hoạt động tập trung vào các chủ đề về quản trị, leadership và nhân sự (tuyển dụng, giữ chân nhân sự và đào tạo, đánh giá,…).
0
KHÓA HỌC THÀNH CÔNG
0
HỌC VIÊN HÀI LÒNG
0
GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN
0
ĐỐI TÁC
Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?