Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
VincomTower, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
7 CÁCH GIÚP NHÂN VIÊN CẢI THIỆN HIỆU SUẤT
Lãnh đạo & quản trị - 19/11/2020
Quản lý con người là một quá trình cải tiến liên tục. Làm chủ một kỹ năng, nắm bắt kiến ​​thức mới, đạt được mục tiêu cao hơn - sau đó chuyển sang mục tiêu tiếp theo. Đó là công việc và đặc quyền của bạn khi đưa nhân viên lên cấp độ tiếp theo .
3 CÁCH ĐẶT CÂU HỎI TRONG COACHING
Lãnh đạo & quản trị - 01/10/2020
Những nhà lãnh đạo huấn luyện có lợi thế lớn so với những người không có ở thời điểm hiện tại - nhưng huấn luyện thành công phụ thuộc vào việc đặt ra những câu hỏi phù hợp.
Vượt qua các rào cản phản đối
Kinh doanh - 11/09/2020
Hầu hết các nhân viên bán hàng sợ bị phản đối. Sự phản đối từ các khách hàng tiềm năng thường xuất hiện vào cuối quá trình bán hàng có thể giống như một rào cản dẫn đến thành công. Mặc dù bạn có thể coi sự phản đối là dấu hiệu cho thấy khách hàng tiềm năng sẽ không tiếp tục mua giải pháp của bạn, nhưng hãy cố gắng thay đổi quan điểm của bạn. 
5 CÁCH NÓI CHUYỆN VỚI KHÁCH HÀNG KHI TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
Kinh doanh - 21/08/2020
Bạn đang gặp khó khăn trong việc Telesales với khách hàng?  Công việc tư vấn viên không hề dễ dàng, bởi mỗi ngày bạn phải tiếp xúc với rất nhiều người khác nhau. Đặc biệt, công việc này lại càng khó khăn hơn khi tư vấn qua điện thoại. Lúc này, ngôn ngữ chính là phương tiện mà bạn cần vận dụng một cách thông minh và hiệu quả, do đó hãy note ngay 5 cách nói chuyện với khách hàng khi tư vấn điện thoại dưới đây.
ỨNG DỤNG KHUNG NĂNG LỰC TRONG HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ
Lãnh đạo & quản trị - 30/07/2020
Khung năng lực có thể sử dụng làm cơ sở để tuyển dụng đội ngũ quản lý và cán bộ có năng lực cũng như là cơ sở  quan trọng cho hoạt động xây dựng chương trình quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý.
15 CÂU HỎI ĐỂ HỎI NHÂN VIÊN TRONG 60 NGÀY ĐẦU TIÊN
Lãnh đạo & quản trị - 16/07/2020
Tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới có thể chiếm hết thời gian của người quản lý. Điều cuối cùng mà người quản lý muốn làm là khởi động lại quy trình một lần nữa bởi vì nhân viên mới chỉ đứng dậy và bước ra khỏi cửa sau ba tháng.
9 ĐIỀU MUỐN & 5 ĐIỀU KHÔNG CẦN CỦA NHÂN VIÊN TỪ NGƯỜI QUẢN LÝ CỦA HỌ
Lãnh đạo & quản trị - 16/07/2020
Người lãnh đạo truyền cảm hứng Lặng lẽ giải quyết vấn đề Người cố vấn từ bi. Nhân viên khác nhau khao khát những điều khác nhau từ người quản lý của họ. Ví dụ, một số nhân viên muốn có một ông chủ thực tế dừng lại với một người thế nào thì mọi chuyện thế nào? cứ sau vài giờ Những người khác không quan tâm đến gặp sếp của họ nhưng mỗi năm một lần tại buổi đánh giá hiệu suất .
TOP 10 KỸ NĂNG TRONG CÔNG TRONG TƯƠNG LAI
Đào Tạo - 09/07/2020
Đến năm 2020, người ta vỡ ra: thế giới đang quá tệ, có quá nhiều thứ phải thực sự được giải quyết một cách thực sự triệt để và sáng tạo chứ không thể chỉ cần “gói ghém khéo léo, đối phó qua loa, vận dụng đơn thuần” được nữa. Những người khởi nghiệp, xây dựng & cải tiến hệ thống, R&D, marketing, quản trị theo hướng cải tiến... sẽ có nhiều cơ hội hơn.
0
KHÓA HỌC THÀNH CÔNG
0
HỌC VIÊN HÀI LÒNG
0
GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN
0
ĐỐI TÁC
Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?