Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
VincomTower, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
ỨNG DỤNG KHUNG NĂNG LỰC TRONG HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ
Lãnh đạo & quản trị - 30/07/2020
Khung năng lực có thể sử dụng làm cơ sở để tuyển dụng đội ngũ quản lý và cán bộ có năng lực cũng như là cơ sở  quan trọng cho hoạt động xây dựng chương trình quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý.
15 CÂU HỎI ĐỂ HỎI NHÂN VIÊN TRONG 60 NGÀY ĐẦU TIÊN
Lãnh đạo & quản trị - 16/07/2020
Tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới có thể chiếm hết thời gian của người quản lý. Điều cuối cùng mà người quản lý muốn làm là khởi động lại quy trình một lần nữa bởi vì nhân viên mới chỉ đứng dậy và bước ra khỏi cửa sau ba tháng.
9 ĐIỀU MUỐN & 5 ĐIỀU KHÔNG CẦN CỦA NHÂN VIÊN TỪ NGƯỜI QUẢN LÝ CỦA HỌ
Lãnh đạo & quản trị - 16/07/2020
Người lãnh đạo truyền cảm hứng Lặng lẽ giải quyết vấn đề Người cố vấn từ bi. Nhân viên khác nhau khao khát những điều khác nhau từ người quản lý của họ. Ví dụ, một số nhân viên muốn có một ông chủ thực tế dừng lại với một người thế nào thì mọi chuyện thế nào? cứ sau vài giờ Những người khác không quan tâm đến gặp sếp của họ nhưng mỗi năm một lần tại buổi đánh giá hiệu suất .
TOP 10 KỸ NĂNG TRONG CÔNG TRONG TƯƠNG LAI
Đào Tạo - 09/07/2020
Đến năm 2020, người ta vỡ ra: thế giới đang quá tệ, có quá nhiều thứ phải thực sự được giải quyết một cách thực sự triệt để và sáng tạo chứ không thể chỉ cần “gói ghém khéo léo, đối phó qua loa, vận dụng đơn thuần” được nữa. Những người khởi nghiệp, xây dựng & cải tiến hệ thống, R&D, marketing, quản trị theo hướng cải tiến... sẽ có nhiều cơ hội hơn.
5 SAI LẦM NHÀ QUẢN LÝ LÀM MẤT ĐI NGƯỜI GIỎI NHẤT
Lãnh đạo & quản trị - 02/05/2020
Có lẽ bạn đã nghe thấy một số biến thể của sự thật: Mọi người rời bỏ các nhà quản lý, không phải các công ty. Mọi người không bỏ việc, họ bỏ quản lý. Hầu hết mọi người bỏ ông chủ của họ, không phải công việc của họ.
5 cách nói chuyện với khách hàng khi tư vấn qua điện thoại
Kinh doanh - 16/03/2020
Bạn đang gặp khó khăn trong việc telesales với khách hàng? 5 cách nói chuyện với khách hàng khi điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.
Người bán hàng: 10 yếu tố để “buôn may bán đắt”
Kinh doanh - 16/03/2020
Cách chinh phục khó nhằn của công việc kinh doanh. 10 yếu tố hoàn thiện bản thân trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và thành công. Trở thành người bán hàng xuất sắc là mong muốn của bất kỳ cá nhân nào đang hoạt động buôn bán. Bán hàng không chỉ dừng lại ở việc mua và bán. Người bán cần dung hòa nhiều yếu tố, bí quyết khác nhau để tạo thương hiệu riêng, tăng và duy trì doanh số.
4 CÁCH ĐỂ THU HÚT MILLENNIALS VÀO TỔ CHỨC CỦA BẠN
Lãnh đạo & quản trị - 05/02/2020
Với hàng nghìn năm được thiết lập để chiếm 75% lực lượng lao động vào năm 2025, các tổ chức trên khắp thế giới đang tranh giành để hiểu nhu cầu và động lực của một nhóm tuổi có quan điểm và tham vọng làm việc khác nhau như các thế hệ trước.
0
KHÓA HỌC THÀNH CÔNG
0
HỌC VIÊN HÀI LÒNG
0
GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN
0
ĐỐI TÁC
Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?