Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
VincomTower, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Người hướng nội bán hàng được không?
Kinh doanh - 20/11/2019
Chuyên gia bán hàng nổi tiếng thế giới Grant Cardone từng chia sẻ rằng ở tuổi 23 dù đã có thâm niên 7 năm bán xe hơi nhưng ông vẫn luôn cảm thấy không thoải mái khi mở lời chào khách hàng. Mặc dù vậy, ông vẫn thuộc nhóm 1% những người bán hàng giỏi nhất trong ngành công nghiệp ô tô.
Sai lầm của chúng ta: Nổi nóng với người thân nhưng lại khoan dung với người lạ
Quản trị bản thân - 01/11/2019
Sai lầm lớn nhất của chúng ta chính là thể hiện bản tính tồi tệ nhất và mặt xấu nhất trước mặt người thân quen, nhưng lại dành sự kiên nhẫn và bao dung cho những người xa lạ.
Báo Cáo Đào Tạo Doanh Nghiệp 2018 (U.S)
Nhân sự - 01/11/2019
Tạp chí Training Magazine (U.S) là tạp chí chuyên ngành về các hoạt động đào tạo và phát triển nhân lực, thuộc tổ chức Lakewood Media Group, LLC. Tạp chí Training đã có 50 năm hoạt động tập trung vào các chủ đề về quản trị, leadership và nhân sự (tuyển dụng, giữ chân nhân sự và đào tạo, đánh giá,…).
Doanh Nhân Nguyễn Khắc Long: “Công việc cần quản lý, con người cần lãnh đạo”, Thiếu 1 Trong 2 Doanh Nghiệp Sẽ Sớm Lụi Tàn
Lãnh đạo & quản trị - 28/10/2019
Việc tôi chọn trở thành Certified Trainer của cả 3 Mega Guru kể trên và sáng lập tổ chức The OlymWorld Academy xuất phát từ 3 yếu tố: Sự đam mê, tính hệ thống và đẳng cấp hàng đầu thế giới của 3 bậc thầy.
Chỉ cần làm đúng 4 bước này, khách hàng sẽ không thể từ chối bạn
Tri thức - 25/10/2019
Quan trọng nhất là dân sales phải luôn tự hào và đam mê với nghề nghiệp của mình, Nếu bạn không bán hàng bằng trái tim và cảm thấy sản phẩm của mình đang giúp được khách hàng, thì mọi lời nói hay kỹ thuật chỉ đơn thuần là những chiêu trò dụ dỗ khách hàng để kiếm tiền.
Lại nói chuyện "quan văn", "quan võ" trong quản trị doanh nghiệp.
Lãnh đạo & quản trị - 21/10/2019
Lại nói chuyện "quan văn", "quan võ" trong quản trị doanh nghiệp.
'Nhiều doanh nghiệp chết vì quản lý linh hoạt theo kiểu tùy tiện'
Lãnh đạo & quản trị - 19/10/2019
Chủ đề quản lý linh hoạt rất thú vị. Tuy vậy, cần hết sức cảnh giác vì ranh giới giữa linh hoạt với tùy tiện rất mong manh. Không ít doanh nghiệp chết vì linh hoạt theo kiểu tùy tiện, không có chính sách, quy định, quy trình, mục tiêu, thước đo...
0
KHÓA HỌC THÀNH CÔNG
0
HỌC VIÊN HÀI LÒNG
0
GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN
0
ĐỐI TÁC
Trở về đầu trang