Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
VincomTower, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
7 CÁCH GIÚP NHÂN VIÊN CẢI THIỆN HIỆU SUẤT
Lãnh đạo & quản trị - 19/11/2020
Quản lý con người là một quá trình cải tiến liên tục. Làm chủ một kỹ năng, nắm bắt kiến ​​thức mới, đạt được mục tiêu cao hơn - sau đó chuyển sang mục tiêu tiếp theo. Đó là công việc và đặc quyền của bạn khi đưa nhân viên lên cấp độ tiếp theo .
3 CÁCH ĐẶT CÂU HỎI TRONG COACHING
Lãnh đạo & quản trị - 01/10/2020
Những nhà lãnh đạo huấn luyện có lợi thế lớn so với những người không có ở thời điểm hiện tại - nhưng huấn luyện thành công phụ thuộc vào việc đặt ra những câu hỏi phù hợp.
ỨNG DỤNG KHUNG NĂNG LỰC TRONG HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ
Lãnh đạo & quản trị - 30/07/2020
Khung năng lực có thể sử dụng làm cơ sở để tuyển dụng đội ngũ quản lý và cán bộ có năng lực cũng như là cơ sở  quan trọng cho hoạt động xây dựng chương trình quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý.
15 CÂU HỎI ĐỂ HỎI NHÂN VIÊN TRONG 60 NGÀY ĐẦU TIÊN
Lãnh đạo & quản trị - 16/07/2020
Tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới có thể chiếm hết thời gian của người quản lý. Điều cuối cùng mà người quản lý muốn làm là khởi động lại quy trình một lần nữa bởi vì nhân viên mới chỉ đứng dậy và bước ra khỏi cửa sau ba tháng.
9 ĐIỀU MUỐN & 5 ĐIỀU KHÔNG CẦN CỦA NHÂN VIÊN TỪ NGƯỜI QUẢN LÝ CỦA HỌ
Lãnh đạo & quản trị - 16/07/2020
Người lãnh đạo truyền cảm hứng Lặng lẽ giải quyết vấn đề Người cố vấn từ bi. Nhân viên khác nhau khao khát những điều khác nhau từ người quản lý của họ. Ví dụ, một số nhân viên muốn có một ông chủ thực tế dừng lại với một người thế nào thì mọi chuyện thế nào? cứ sau vài giờ Những người khác không quan tâm đến gặp sếp của họ nhưng mỗi năm một lần tại buổi đánh giá hiệu suất .
5 SAI LẦM NHÀ QUẢN LÝ LÀM MẤT ĐI NGƯỜI GIỎI NHẤT
Lãnh đạo & quản trị - 02/05/2020
Có lẽ bạn đã nghe thấy một số biến thể của sự thật: Mọi người rời bỏ các nhà quản lý, không phải các công ty. Mọi người không bỏ việc, họ bỏ quản lý. Hầu hết mọi người bỏ ông chủ của họ, không phải công việc của họ.
4 CÁCH ĐỂ THU HÚT MILLENNIALS VÀO TỔ CHỨC CỦA BẠN
Lãnh đạo & quản trị - 05/02/2020
Với hàng nghìn năm được thiết lập để chiếm 75% lực lượng lao động vào năm 2025, các tổ chức trên khắp thế giới đang tranh giành để hiểu nhu cầu và động lực của một nhóm tuổi có quan điểm và tham vọng làm việc khác nhau như các thế hệ trước.
Doanh Nhân Nguyễn Khắc Long: “Công việc cần quản lý, con người cần lãnh đạo”, Thiếu 1 Trong 2 Doanh Nghiệp Sẽ Sớm Lụi Tàn
Lãnh đạo & quản trị - 28/10/2019
Việc tôi chọn trở thành Certified Trainer của cả 3 Mega Guru kể trên và sáng lập tổ chức The OlymWorld Academy xuất phát từ 3 yếu tố: Sự đam mê, tính hệ thống và đẳng cấp hàng đầu thế giới của 3 bậc thầy.
0
KHÓA HỌC THÀNH CÔNG
0
HỌC VIÊN HÀI LÒNG
0
GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN
0
ĐỐI TÁC
Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?