Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
VincomTower, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
BỘ CÂU HỎI PHỎNG VẤN ỨNG VIÊN

Để buổi phỏng vấn diễn ra tốt đẹp và tránh bị động trước các câu hỏi nhà tuyển dụng đưa ra. Học Viện Doanh Nhân BSC đưa ra danh sách bộ câu hỏi phỏng vấn các nhà tuyển dụng có thể sàng lọc, tuyển chọn ứng viên phù hợp.  Anh/chị có thể Download Ebook để biết thêm chi tiết.
7 CHIẾN LƯỢC ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ TỐT

Chúng tôi tin rằng để trở thành nhà lãnh đạo tốt nhất bạn có thể, bạn cần trở thành một huấn luyện viên không sợ hãi, táo bạo, hiệu quả hàng ngày. Khát vọng, phải không? Con đường dẫn đến sự vĩ đại hiếm khi chạy trơn tru, vì vậy đây là một vài chiến lược để bạn bắt đầu. Anh/chị có thể Download Ebook để biết thêm chi tiết.
E-BOOK CÁCH TRẢ LỜI CÂU HỎI VỀ SỰ THAY ĐỔI TRONG TỔ CHỨC

Nếu bạn có trách nhiệm truyền đạt một chương trình thay đổi hoặc sáng kiến mới, bạn có thể sẽ phải đối mặt với các câu hỏi về nó từ nhóm của bạn. Một số sẽ là những câu hỏi chung về bản chất của sự thay đổi và tác động của nó, và những người khác sẽ nói nhiều hơn về khả năng chống lại sự thay đổi. Cho nhân viên cơ hội để hỏi những câu hỏi này - và đưa ra quan điểm của họ - là một phần quan trọng của sự thay đổi thành công.
E-BOOK 15 CÂU HỎI ĐỂ HỎI NHÂN VIÊN TRONG 60 NGÀY ĐẦU TIÊN

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới có thể chiếm hết thời gian của người quản lý. Điều cuối cùng mà người quản lý muốn làm là khởi động lại quy trình một lần nữa bởi vì nhân viên mới chỉ đứng dậy và bước ra khỏi cửa sau ba tháng.
Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?