Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
Lầu 4, Vietphone Building, 64 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
SẴN SÀNG QUẢN LÝ, KHÔNG ĐỂ XẢY RA SỰ CỐ

Các quy tắc quản lý đã phải thay đổi đáng kể do hậu quả của đại dịch và không có khả năng quay trở lại thời kỳ tiền Covid. Với sự tập trung đổi mới vào việc ưu tiên con người, các kỹ năng và năng lực của các nhà quản lý ngày nay đang rất cần được phát triển. 

Sách trắng này, được phát triển bởi TrainingZone hợp tác với Đại học Mở , kêu gọi một phương pháp tiếp cận biến đổi không để lại bất kỳ điều gì khó khăn và mong muốn đạt được khả năng quản lý thành thạo. 

Đào tạo quản lý cũ sẽ chỉ xây dựng các cách tiếp cận quản lý cũ.

Được viết bởi nhà phân tích ngành từng đoạt giải thưởng Laura Overton , báo cáo đưa ra hướng dẫn về cách mở ra tiềm năng của các nhà quản lý hiện tại, tạo điều kiện tốt hơn cho các tài năng tiềm ẩn phát triển và trang bị cho các nhà quản lý tương lai những kỹ năng phù hợp ngay từ đầu. Bạn cũng sẽ đọc những câu chuyện từ những nhà quản lý truyền cảm hứng , những người đã sử dụng các công cụ và mô hình theo ý của họ để thích nghi, phát triển và cho phép những người khác cũng làm như vậy.

 

Báo cáo này khám phá:

  • Nhân tài hiện có - Làm cách nào để chúng tôi giúp các nhà quản lý hiện tại sẵn sàng cho công việc trong tương lai?
  • Tài năng tiềm ẩn - Làm thế nào để chúng ta xây dựng sự tự tin và năng lực ở những người chưa có cơ hội tỏa sáng?
  • Tài năng mới - Làm thế nào để chúng ta chuẩn bị thế hệ công nhân tiếp theo để họ sẵn sàng cho ban lãnh đạo ngay từ đầu?
Giá sách:

Mua sách
Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?