Học viện doanh nhân
0886489888
daotao@bscedu.vn
Lầu 4, Vietphone Building, 64 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
LỄ TÔN VINH SỰ HỌC DÀNH CHO NEXTGEN MANAGER - NHÀ QUẢN LÝ KẾ CẬN

"Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi học, vì sự học giúp tôi mở rộng tầm nhìn và khám phá thế giới." - Oprah Winfrey

Ngày 30/07/2023 vừa qua, Học viện Doanh nhân BSC đã tổ chức thành công Lễ tôn vinh sự học dành cho NEXTGEN MANAGER - Nhà quản lý kế cận trong không gian ấm cúng, trang trọng và đầy cảm xúc.

Chương trình gồm 8 chuyên đề diễn ra trong 4 tuần, do Học viện Doanh nhân BSC tâm huyết thiết kế phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia, đồng hành với hơn 50 Anh Chị học viên đến từ các doanh nghiệp như: Công ty TTH, Công ty TH true Milk, Cảng Nghệ Tĩnh, Công ty Văn Minh, Công ty Hima, Công ty Wooin Vina, Công ty Ngọc Khang, Công ty Luật FB Law, Công ty TAY Global Commerce.

Trong suốt thời gian học tập, học viên đã cùng nhau vượt qua những bài học thách thức và khám phá những kiến thức mới mẻ. Được chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành, từ đó trang bị cho học viên những phương pháp quản lý hiện đại, kỹ năng lãnh đạo tinh tế và cái nhìn sâu sắc về thế giới kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng.

Chương trình thành công rực rỡ là nhờ vào sự tương tác 2 chiều giữa đội ngũ Chuyên gia của BSC và Anh Chị học viên. Học viên không chỉ học hỏi từ các chuyên gia giảng dạy mà còn học hỏi từ nhau. Sự chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và tương tác chân thành giữa các thành viên trong lớp đã làm cho khóa học trở nên phong phú và đa chiều hơn.

Học viện Doanh nhân BSC xin chúc mừng các Anh Chị học viên xuất sắc của khoá học NEXTGEN MANAGER - Nhà quản lý kế cận. Chúng tôi tin rằng, việc không ngừng học hỏi và trau dồi những kiến thức mới là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống.

Cuối cùng, Học viện xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã góp phần vào thành công của khóa học này. Những Anh Chị học viên, những Chuyên gia và toàn bộ đội ngũ ban tổ chức đã cùng nhau tạo ra một sân chơi đáng nhớ.

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng trân trọng, chứa đựng những nụ cười, niềm vui và những kỷ niệm đáng quý suốt quãng đường học tập:

 


"Bạn đang là Lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, Giám đốc nhân sự, Trưởng phòng nhân sự, Người phụ trách đào tạo & phát triển. Bạn đang cần tìm đối tác để xây dựng chương trình đào tạo phát triển năng lực đội ngũ. Bộ chương trình huấn luyện, đào tạo của Học viện doanh nhân BSC được đội ngũ Cố vấn cấp cao, đội ngũ chuyên gia, đội ngũ giảng viên là cấp lãnh đạo, quản lý tại các tập đoàn, tổng công ty hàng đầu tại Việt Nam. Bộ chương trình được thiết kế thực tiễn, linh hoạt, đặc biệt phù hợp với đặc thù ngành nghề kinh doanh của bạn"

Học Viện Doanh Nhân BSC

Hotline: 0931.24.26.26 - 0886.489.888
Email: daotao@bscedu.vn 

► Tham khảo bộ chương trình đào tạo của Học viện BSC: http://bscedu.vn/inhouse-training

Quay lại
Đăng ký sự kiện
Đăng ký sự kiện
Bài viết khác
Trở về đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?