So sánh sản phẩm
 • English Vietnamese

ĐÔI DÒNG VỀ BSC

HỌC VIỆN DOANH NHÂN BSC là một học viện có uy tín, là một môi trường đặc biệt của Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẽ và lan tỏa những kiến thức thực tiễn mang tính thời đại nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa.

► BSC tự hào có được sự hợp tác bền chặt của đội ngũ các chuyên gia, giảng viên cao cấp luôn nổ lực mang đến cho tầng lớp Doanh nhân những giá trị lớn về trị thức & văn hóa quản trị.
BSC chuyên tổ chức & cung cấp nhóm các chương trình đào tạo Doanh nhân chất lượng cao như: Các chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp; CXO – Các khóa đào tạo Giám đốc chức năng ( CCO, CMO, CHRO, CFO, CPO) và hàng trăm các chương trình ngắn hạn nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp cho tầng lớp Doanh nhân trong và ngoài nước. 
Tại BSC, chúng tôi nhận ra sự quan trọng trong việc phát triển và quản tri nguồn nhân lực trong tư duy quản trị. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo và tư vấn cho các đối tác, học viên của BSC.
 
► Song song với hoạt động đào tạo doanh nghiệp (Executive Education), BSC cũng triển khai hoạt động tư vấn cho các doanh nghiệp (Management Consulting). Các dịch vụ tư vấn chủ yếu của BSC gồm:

♦ Tư vấn cách thức tái tạo doanh nghiệp
♦ Tư vấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp
♦ Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý
♦ Tư vấn tài chính
♦ Tư vấn triển khai chiến lược…


► BSC đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong các mảng chính là:
(1) Đào tạo Doanh nghiệp
(2) Tư vấn Doanh nghiệp
(3) Hội thảo & Sự kiện
Tags:

Xem ý kiến khách hàng

 • Anh Nguyễn Văn Nam

  Anh Nguyễn Văn Nam - Giám Đốc Công ty Office360  Tôi đã tham gia các khoá học của BSC như LEADERSHIP - Tinh Hoa Lãnh Đạo, Quản Trị Nhân Sự - HRM thì tôi nhận thấy dịch vụ của BSC thực sự rất chất …

 • Chị Quỳnh Nguyễn

  Rất tuyệt vời! những khóa học ý nghĩa và thiết thực. Tuổi trẻ cần học tập nhiều hơn …

 • Anh Nguyễn Việt Bằng

   Các khoá học của BSC rất đa dạng và chuyên sâu, giúp cho học viên dễ dàng lựa chọn. 

 • Anh Thái Hùng

   Tính chuyên nghiệp cũng là một thứ tôi rất hài lòng.  - Thái …

 • Anh Lại Văn Hạnh

  Anh Lại Văn Hạnh - Giám đốc Công ty du lịch quốc tế Maxtravel - Cảm ơn học viện đã cho chúng tôi mở rộng nhiều hơn sự hiểu biết của mình, dịch vụ của BSC rất chuyên nghiệp, tận tình, đội ngũ giảng …

Hỗ trợ online